Thong tin chung
  

THƯ NGỎ

Kính gửi: QUÝ CÔNG TY, BẠN HÀNG VÀ CÁC ĐỐI TÁC

Công ty CP Cơ khí và môi trường Nam An  tự hào là một trong những doanh nghiệp cơ khí hàng đầu trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhiều đóng góp vào lĩnh vực phát triển nghành cơ khí của đất nước, được nhiều bạn bè trong và ngoài nước tín nhiệm. Xin được giới thiệu như sau:

Tiền thân là công ty TNHH An Nam, được thành lập từ tháng 8/2000. tháng 8/2004 thay đổi tên thành Công ty TNHH cơ khí và môi trường Nam An theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102013789 do sở KHĐT thành phố Hà Nội cấp. Tháng 1 năm 2014 đổi tên thành Công ty Cổ phần Cơ khí và môi trường Nam An theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0101531487 do sở KHĐT thành phố Hà nội cấp. Tại thời điểm này nhà thầu ngoài văn phòng chính đã phát triển thêm các chi nhánh tại một số tỉnh thành, nhằm đáp ứng yêu cầu chế tạo thiết bị của thị trường.

1.    Tại Hà Nội – Trụ sở chính có địa chỉ đăng ký kinh doanh:

Số 240 Nguyễn Văn Linh phường Thạch Bàn quận Long Biên thành phố Hà Nội

Nhà máy sản xuất đặt tại: Đường TS8 KCN Tiên Sơn – Tiên Du – Bắc Ninh.

Điện thoại: 02213.734209

Website: cokhinaman.vn

Email: moitruongnaman@gmail.com

2.    Tại Hải Dương: Chi nhánh công ty Cổ phần cơ khí Nam An Hải Dương

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Kỳ Sơn – Ngọc Sơn Tứ kỳ Hải Dương.

Điện thoại: 02203621 110

            Trải qua thực biết bao những thăng trầm, khó khăn trong quá trình hội nhập phát triển của đất nước trong lĩnh vực sản xuất những thiết bị cơ khí trong các ngành hóa chất, xăng dầu, giao thông và chất quốc phòng và công nghiệp khai khoáng… Công ty Cổ phần cơ khí và mổi trường Nam An đã nỗ lực, đổi mới hoàn thiện và tiếp tục đầu tư trang thiết bị phục vụ sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là sản phẩm của Nam An sản xuất ra luôn nhận được tin cậy, hài lòng của của tất cả các khách hàng. Được khách hàng đón nhận và tin dùng. “ Nam An Tạo sản phẩn – Nhận niềm tin”

                                                                                                            Xin trân trọng cảm ơn